Van bi inox vi sinh là loại van có cấu tạo chất liệu 100% inox. Thân van được sản xuất bằng chất liệu inox vi sinh đạt chuẩn quốc tế nên có khả năng chống ăn mòn rất cao. Chất liệu hợp kim nhẹ và bền giúp cho van có thiết kế chắc chắn, độ bền cao, hoạt động ổn đinh. Ngoài ưu điểm về chất lượng thì đây cũng là loại van công nghiệp giá rẻ, đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Van bi vi sinh inox 316 là gì?

Van bi vi sinh inox 316 là loại van có cấu tạo chất liệu 100% inox. Thân van được sản xuất bằng chất liệu inox vi sinh đạt chuẩn quốc tế nên có khả năng chống ăn mòn rất cao. Chất liệu hợp kim nhẹ và bền giúp cho van có thiết kế chắc chắn, độ bền cao, hoạt động ổn đinh. Ngoài ưu điểm về chất lượng thì đây cũng là loại van công nghiệp giá rẻ, đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Inox vi sinh là loại inox được xử lý bề mặt có độ nhám ( độ bóng ) nhỏ thường là 180 Gird trở lên. Thường thì bề mặt được nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu từng lĩnh vực. Ống inox vi sinh và phụ kiện inox vi sinh ngoài yêu cầu độ bóng bên ngoài thì độ bóng bên trong là yếu tố quan trọng bậc nhất, chính độ bóng bên trong nó quyết định tính hữu dụng của nó tạo thành yếu tố vi sinh hay vệ sinh.

Ứng dụng của van bi vi sinh inox 316

  Sử dụng cho ngành công nghệ thực phẩm: Bia, rượu, nước ngọt, mía đường, ngoài ra còn một số ứng dụng trong Y học, bệnh viện, dược phẩm, sinh học, hóa chất…

Ưu điểm:

- Van bi iox có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

- Có độ cứng, độ bền cao

- Có khả năng chống được oxi hóa cao và sử dụng được trong môi trường hóa chất, bởi inox có chứa tối thiểu 13% Crom

- Phản ứng từ kém hơn

- Có độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn các vật liệu khác

- Sản phẩm rất đa dạng, hình thức đẹp, đáp ứng nhu cầu cho nhiều lĩnh vực

Van Phương Châu cung cấp van bi vi sinh inox 316 cao cấp - chất lượng


Tự hào là đại lý chuyên phân phối các dòng van bi vi sinh inox 316 chuyên dụng để bảo vệ các ống nước, điều khiển hơi khí nén hỗ trợ trong các xưởng nhà máy, Van Phương Châu chính là công ty cung cấp nhiều loại van công nghiệp chất lượng cao, được hầu hết các khách hàng tại miền Nam tin vậy và sử dụng.

 

Các dòng sản phẩm van bi vi sinh inox 316 tại Van Phương Châu đã vượt qua hàng loạt các bài kiểm tra về chất lượng và nhận được giấy chứng nhận cao cấp, bao gồm: Quatest, CO – CQ, ISO, TCCLVN,… và được sản xuất đúng tiêu chuẩn. Khi quý khách mua sản phẩm van bi vi sinh inox 316 tại Van Phương Châu đều được bảo hành theo nhà sản xuất 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày theo quy định nhà sản xuất.

 

Chính sách bảo hành sản phẩm luôn được ưu tiên chú trọng và rõ ràng. Tùy theo từng sản phẩm mà chính sách bảo hành sẽ khác nhau, lên tới 12 tháng...Và chính sách bảo hành nếu có lỗi của nhà sản xuất, Van Phương Châu sẽ hỗ trợ đỗi trả và lên phương án khắc phục tốt nhất đem đến hàng sự hài lòng cho khách...

Nếu các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác về sản phẩm mình cần mua qua số

Hotline: 0904 02 40 60 hoặc Email: vanphuongchau22@gmail.com, các sản phẩm van bi vi sinh inox 316 luôn có sẵn hàng và luôn sẵn sàn phục vụ quý khách.

Quý khách cần báo giá van công nghiệpvan bi vi sinh inox 316 vui lòng liên hệ thông tin:

 

CÔNG TY TNHH VAN CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG CHÂU

 

Địa chỉ: 29/35 Đường B3, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mã số thuế: 0317001901

 

Điện thoại: 0904 02 40 60

 

Email: vanphuongchau22@gmail.com

 

Website: www.vanphuongchau.com

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH VAN CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG CHÂU

Tin tức

0904 02 40 60
0904 02 40 60